Going 28 weeks, baby girl

Hi mga mamsh! Normal lang po ba na parang tinutulak at tinutusok ni baby yung tummy natin? Iba iba kasi galaw ni baby pansinko lang, masakit din parang tinutusok niya tlaga kaya napapa aray nalang ako..

8 Replies

same hehehe... sobrang aktive ni bebegerl parang lging my ksuntukan s loob ng tyan ko.

saang part po sya madalas gumalaw at sumiksik? sa left or right side?

2y ago

siguro pag babae sa lower belly talaga sila sumisiksik. hindi kase ganito ubg baby boy ki noon

saken din Po baby girl Ang kulit hahaha

Same baby girl din akin super kulit din

same din po sakin baby girl din po

same po ♥️

yes 🥰

same