CS BACK PAIN

Mga Mamsh normal lang po ba laging masakit likod kapag cs? 4months na po akong cs and lagi na lang po masakit likod ko tapos ang bilis ko lagi mapagod ‘yung tipong ang sarap na humiga pero si baby gusto lagi nakatayo kami, kaya no choice kundi magtiis. Any recommendation na pang heal sa backpain mga mamsh? para more bonding time kay baby. Gusto ko kasi sulitin ang pag-aalaga sakaniya kahit nakakapagod hehe. Thank you in advance mga mimasur 💖💖🫶🏻

1 Reply

kapag i feel backpain, i take calciumade, ung prenatal calcium supplement ko. effective sakin.