What is it?

Mga mamsh, normal lang ba yung may nafifeel sa bandang puson na parang tibok? Heartbeat ba yun ni baby? Nabobother kasi ako e. Baka may nakakaalam kung ano yung gantong feeling. Hindi siya kicks e, as in nafifeel ko na beat siya. 30 weeks preggy me.

4 Replies

same here 😁 kaya minsan naiisip ko baka nagbreech position na si baby kasi minsan my pitik sa malapit sa pwerta ko 😂

sinok po. parang heart beat na malakas na ramdam mo qng sang banda.. hehehe

Same here haha

Sinok po ni baby

2y ago

Legit? Haha. Sinok lang pala.