Preganancy

Mga mamsh normal lang ba yung minsan parang mabigat yung puson. And minsan may pakirot kirot yung puson pag umiihi (sa madaling araw lang nmn) wala namang akong spotting pero bothered lang ako bka hndi normal yung bigat sa puson. I'm 16 weeks pregnant and nakaout of the country ksi yung OB ko now.

2 Replies

Wala naman po kayong UTI mamsh? Drink more water po anytime and some pure buko juice. Better to ask help directly from your OB po since kirot siya.

Nung 1st-2nd trim ko, ganyan din minsan nararamdaman ko. Parang period cramps pero hindi. Wala naman problem kay baby. 37 weeks na ko ngayon.