Nagugulantang

Mga mamsh normal lang ba na nagugulantang si baby 3weeks na po siya pero grabe siya magulantang kahit tulog siya at kahit wala naman ingay.

24 Replies

Yes momsh, ganyan din baby ko nung newborn siya. He’s 2 months now and hindi na siya ganun kadalas magulat. What i did is nilalagyan ko siya ng blanket para feel niya may nakayakap parin sa kanya and nacocontrol yung paggulat niya.

Normal naman. Pwede mo siya i-swaddle para mas feeling secured siya. Nag aadjust pa siya, since malaki na kasi ung space na ginagalawan niya ngayon unlike nung nasa tummy siya siksik.

Moro reflex po. That's normal. Lagi niyo po siyang hug at touch ang chest niya para kumalma. Pag di po kumalma, pls consult your pedia.

Normal po. Madalas pag newborn. Baby ko gnyan din. Ngayon 2 months na sya gnyan pdin pero di na ganun ka dalas

Hawakan mo lang po kamay nya lalo na pag sleep sya para di sya nagugulat 😊

Normal lng un Sis,pg nkahiga patungan mo ng pillow na maliit sa bandang tyan.

Dapat po naka swaddle. Naninibago pa sya sa galaw at sounds sa paligid nya

Normal lang po yan. Startle reflex po. Mawawala din habang lumalaki siya.

Yes. Swaddle mo siya. Nagaadjust pa yan from womb to outside world hehe

d ko dn alam mommu c baby 3 months na pero ganun parin.. haha