.

Hi mga mamsh. Normal ba yung laging naduduwal si baby? 5months na siya and lalong lumala pag duduwal niya nung nakaraang buwan naduduwal siya dahil sa kamay at laway ngayon wala siya ginagawa pero bigla biglang naduduwal mayat maya pa. Ano pwede gawin?

1 Reply

Laway lang yan. Baka teething. Pag teething kase masyado madami laway minsan nasasamid na. Keep on observing po

4y ago

Teething din siya mamsh. Nagtataka kasi kami baka kako napaglihian ng tita kong buntis