Tanong lang po

Mga mamsh naworried ako kakaanak kolang 3weeks before 2weeks plang nagdo n kami agad c hubby ksi dimka antay noto bash mga mamsh.. via norml po ako nung una nka condom then sunod widrawal tas condom ulit.. my chance kya n mabuntis agd ako..🙏

2 Replies

Ang masasabi ko lang po ay idol kopo kayo. hahahaha Ang withdrawal po ay hindi safe dahil sa precum at ang condom po ay may 98% protection so may 2 % chance parin po kayo mabuntis sa condom.

ako nga din inaaya na pero inaayawan ko talaga mag 3 weeks palang baby ko tsaka takot pa ako baka mapano pa tahi ko eh tsaka ayaw ko na mabuntis ulit traumang trauma ako 🥲

8mo ago

Kahit ako, natatakot ako dahil sa tahi ko at may nalabas pang dugo, di naman nakikipagdo ang mister ko kapag may blood.

Related Articles