Feeling virgin

Mga mamsh natural lng ba na masakit Ang pempem natin pag tapos Ng ilang buwan n walang do ung parang virgin na tlg. 2months ndn kc since nanganak ako at nung nag try kmi mag do ni lip masakit na halos hnd ko na pinatuloy iniisip ko baka dahil sa namaga cervix ko Nung nanganak ako. Namaga dw kc cervix ko kakapasak Ng primrose oil sbi nung mdwife noon nanganak ako.#advicepls

1 Reply

Yes mommy ganyan po tlaga hehe.. LDR kme ni hubby kasi abroad sya ng 8 months at ganyan po everytime.