pilay

Mga mamsh naniniwala ba kayo sa hilot? Yung LO ko po kase mag2 na sya sa oct. 02. Nilalagnat po sya. 37.5 - 37.8 lang naman po temp. Nya. Tas may sipon po sya. Kaninang umaga lang po nagsimula. Masigla po sya. Malakas kumaen. Di nagsusuka. Di rin po nagdadiarrhea. Pilay lang po kaya to?

1 Reply

If walang findings ang doktor yes baka may pilay. Dalhin muna sa doktor para sure. Wala naman masama.

5y ago

Okay po thank you po. Nadala na po namin sa doctor. Salamat po