>brandy

mga mamsh naniniwala ba kayo na pahiran daw ng brandy ang gums ni baby para mawala yung sakit?

9 Replies

pwede kasi ako nung before ako manganak sobrang sumakit gums ko as in namaga hndi nmn ako makainom ng pain reliever neither antibiotic somebody old one advised me to gurgle some emperador lights... and its like magic .... nawala ung maga ng gums ko at hndi na umulit

hala mommy wag po hehe baka pagalitan kayo ng pedia pag nalaman yan...may mga nabibili naman po gel for babies yun nlng po gamitin. or better ask yung ob mismo ano marerecommend nya na gel

No, mommy. My baby's pedia recommended teething gels during his teething stage. As for the brandy, it is not recommended mommy. It can cause liver damage even in tiny amount.

pra kay baby cguro hndi advisable ang empe lights shanare ko lng ung nangyari sakin pero sa baby pa check nlng sa pedia

ay wag may teething gel naman wag alak

totoo ba yan?linisan u lng sis

ha??? never do that.

Nakobd totoo yan

5y ago

ansaveh? 😂😂

Ano po yung brandy?

5y ago

alak po like empe