itchy nipples

mga mamsh... nangangati din ba nipples nyo? may white po sa akin, pag natatanggal ko during bath time dun lang natatanggal ang kati..ano ba tawag dun mga mamsh...

2 Replies

hala ako din may ganyan. nangangati din minsan at may puti puti na parang powder akala ko gatas na yun 😥. I'm 19 weeks pregnant at first time mom ako.

May fungal infection yan mamshie. Ngpapadede kba ng bata mamshie or matanda ngdedede sa nipple mo?