UTI

Mga mamsh, nanganak ako via NSD nung Sept 30. Tapos nagtake na ko Cefuroxime for 30 days. Tapos ngayon masakit umihi,masakit din lower back ko. Nagwawater ako lagi, at nagtatake na din ng cranberry juice. Pero ang hapdi pa din umihi lalo na pag yung huling tulo na ng ihi at natayo na balahibo ko. Ano pang pwede ibang home remedy? Ayoko na kasi sana magantibiotic ulit.

1 Reply

Uti ba Yan? Ganyan nangyari sakin during naman my pregnancy. Ang gamot ko lang is buko juice. Yung galing mismo sa buko

5y ago

Pa bili ka Kay mister :) or research ka ng iba pang pwedeng panlaban sa uti