Ilang oz ng milk need kong iwan para kay baby? Every ilang hours dapat feeding?

Hi mga mamsh, nandito nanaman po ako. 2mos and 11days LO ko. Mix of Breast and bottle feeding tas pure breastmilk siya. Currently every 2-3hrs and feeding. Magbaback to work na kasi ako after niya mag 3mos. pano po ba dapat kong gawin sa mga milk niya? Ilang oz na po ba dapat ang milk intake niya and every ilang hrs na? More or less 12hrs akong mawawala sa bahay. Di ako nagsstore ng breastmilk ko ng more than 2days since ref lang and naka pitcher method ako. Di din ako lagi nakakapagpump mga 1-2x a day lang. Nakakaiyak. Parang di ko kakayanin na iwan si LO. Ang bilis ng panahon. ???

Ilang oz ng milk need kong iwan para kay baby? Every ilang hours dapat feeding?
3 Replies

mag pump ka more than your usual 1-2x a day para maka-ipon. freezer mo lang yung iba and lagyan ng time and date. but ready din dapat formula mo. prepare ka at least 20 oz per day nya para sa maghapon. umpisahan mo na ngayon i-observe kung enough na yun.

hi! i suggest ask your pedia if ever ...sakin kasi 5.9kgs si baby 2months sya nung nag check up. sabi ni doc kaya na ni baby ko ang 5oz if need ko iwan saglit. no idea lang sa time interval since pure BF pa din kami.

sa 2 months old atleast 4 oz per feeding

1y ago

breast milk lifespan freshly pumped sa room temp until 4 hours kpg iref until 3 to 4 days kpg ifreezer until 4 months (sealed/packed)