Breastfeeding Question

Hi Mommies. EBF ako and back to work na ako this April so mag pump na po ako kasi wala po akong balak I formula si LO. Ask ko lang po sana kung: ~ ilang hours po ba pagitan yung every feeding ni LO ~ ilang oz po ba ilalagay sa feeding bottle? ~ ilang hours po ba allowed sa room temperature yung na pump na breastmilk? PS Wala po akong mapagtanungan since oure EBF or Formula feed po yung mga kakilala ko na my baby na. 3 Months na po LO ko today Thank you. #1stimemom #advicepls #firstbaby #breastfeeding Please respect my post.

1 Reply

1. interval- direct feeding po ba kayo? kayo din po makagauge ng interval.kung every 2, 4 or 6 hours 2. advisable is kung how much ang nakoconsume in 1 feeding 3. up to 4 hours. but sa init ngayon, lesser the better.

2y ago

thank you po.