Tracker app

Hi mga mamsh! Nakikita ninyo pa yung tracker ninyo dito sa app nato? like kung ilang weeks and days kana? ilang araw ko na hinanap yung akin nawala :(

7 Replies

Yes mommy. Sa upper left makikita mo ung lines, pindutin mo then go to pregnancy tracker. Or just simply tap the middle icon (yung preggy na mommy) sa bottom ng feed mo. 💙☺

5y ago

ayuuun! thankyou nakita ko na ulit. 😊

Yes, sa upper left un burger icon, then under tools, "pregnancy tracker".

Ganito pa? Nakikita at nababasa ko nman yung akin.

Yes just click the pregnant woman button sa bottom. 😊

5y ago

nakita ko na po. thankyou sa pagsabi 😊

May app pakong isa search mo flo sa playstore.

5y ago

oo moms ok din yung flo. May ganyan din ako. Makikita mo din kung gaano na sya kalaki

Yess Po . Mas nakakahelp nga po

Ito mommy.