No Bleeding after IE at 37weeks

Hello mga mamsh, may nakikita Kasi ako nagpopost dito na after nila ma IE nagkaka bleeding sila or may dugo na lumalabas sa kanila. Kanina Kasi nag IE ung OB ko currently 37weeks na ko at sabi niya malambot na daw at open na ung cervix ko pero Hindi niya sinabi kung ilang cm na kahit tinanong ko kung ilan cm na, sabi niya lang open na ung cervix. Tapos Hindi naman ako dinugo o nakaramdam na kahit anong pain. Okay lang po ba yun? Normal lang po ba yun? Kasi ung madalas na nakikita ko sa post dito is dinudugo sila after IE. Ako Hindi ako dinugo. Tapos niresetahan nadin ako ng OB ng evening primrose inumin ko daw 2x a day. #firstbaby #1stimemom #advicepls

12 Replies

bka 1cm plng kya hindi ngbleed. gnun din kc sakin eh hnd din ako nagbleed

3y ago

siguro nga po Kasi ang sabi Niya lang malambot na daw at medyo open na