LEFT SIDE PAIN

MGA mamsh nakakaramdam ako Ng kirot SA kaliwa Kong tagiliran ung prang tinurusok na binabatak masakit sya pero sumpong, Tapos sinearch ko normal Lang daw un, 10weeks pregnant po May makakaexperience din BA SA inyo Ng ganito?

LEFT SIDE PAIN
32 Replies

Ako right side cramps. Yes,normal lang kasi nag eexpand ang katawan natin.

5y ago

But if the pain is unbearable, then it must be something serious.

Same tayo sis.. sabi nila normal lang kasi si baby daw sumisiksik..

5y ago

Saakin din. Parang hinihila nya laman loob.. minsan natatakot ako baka ano nangyayari sa loob sknya.. ilang weeks na po sayo?

Ako din..feeling ko tuloy my serious na nangyayari sa loob.

5y ago

Hahaha true kinakabahan ako eh konting kibot na kakaiba nako talagang hinahanapan KO Ng sagot

Better to consult your ob pa din regarding any pain

Yes.. i feel it too kagabi 10 weeks 4 days preggy

ako sa right lower back, ni search ko, normal lang pala

5y ago

nakaka paranoid kasi db sis 😅 lalo pag masakit is balakang likod or abdomen, nakaka panic baka ano na. syempre ayaw natin may kung ano masama mangyare,

oo ako din mag kabialan pati sa taas ng didi ko

Ako din na feel ko yan momsh sa right side

Ganito rin sakin. 12wks biglang kimikirot

Yess po normal baby girl yan po