LEFT SIDE PAIN

MGA mamsh nakakaramdam ako Ng kirot SA kaliwa Kong tagiliran ung prang tinurusok na binabatak masakit sya pero sumpong, Tapos sinearch ko normal Lang daw un, 10weeks pregnant po May makakaexperience din BA SA inyo Ng ganito?

LEFT SIDE PAIN
32 Replies

Yes momsh 😓 nakakakaba na nakakatakot nga yung feeling para sakin lalo na at first time mom. Tinigil ko na nga pagpahid ng oil kase bka di din safe yung ganun. Nwwla nmn pero pasumpong sumpong tlga yung kirot huhu. Mayat mya nga nag cr tlga ko para icheck kung may discharge ba or what pero wla nmn. O bka sa sobra hapdi eh nagspotting na pla ako pero awa ng Diyos ok nmn wla nmn nakakaalarma na pangyayari. Natetense lng tlga ako sa ngyayare sakeng kakaiba😂tapos yung pagsakit lng tlga 😂 nagtataka den kase ako bat dun lng sa side na yun. Akala ko kung bka anu mangyari huhu. Wla nmn ako mapagtanungan na same case ko kase mother ko nmn d nmn daw nkaexperience ng ganun, or siguro d lng sya maselan. Hopefully makapagpacheck up nako para makapagtanong na din sa OB 🤰😑 sana matapos na tong lockdown na toh huhu.

ako din nung una ganyan tapos nagtatanong ako sa ob ko bakit ganun..ang sabi ba naman sakin since maliit pa nga daw si baby para sumakit tagiliran ko kapag sumakit daw ulit irerefer na nya ako sa surgeon..lokong ob yun kaya after 2visits sa kanya lipat kami ibang ob kasi pag search ko normal naman pala tapos pag may nararamdaman ako ganun lagi mga comment nya mga panakot..

Yes! I also experienced the same thing mha 12 weeks na ako nun to 16weeks ata nararamdaman ko. Nag advised din ako sa OB wala naman nireseta but i was advised na kapag medyo pagod na if kaya humiga, pag nasa work ka na di pwede humiga you need to sit na rested ang back mo. I am 24 weeks now halos wala na ung mga ganyang pain :)

Normal daw po yan sabi ng OB ko. Nung una natakot din ako kaya nagpa check-up ako agad. Ang sabi niya, nag eexpand ang uterus. Yung sakin dati salit-salitan sa left and right. Kapag yung pain ay sobrang sakit na halos hindi ka na makagalaw at hindi nawawala yung pain, yun daw ang hindi na normal.

Same experience sis, nung sa first trimester ko.. Minsan pinupulikat, mahapdi n prang tinutusok din yung upper right side ko sa bandang ribs.. Eventually hndi ko na nararamdaman. Pero surprisingly sa side n yun ko unang nramdaman yung first movement ni baby ko at 18weeks.

Hay sa wakas. May same case.din ako. Minsan di ko alam kung saan masakit.sa.kanan ba o kaliwa. Minsan magugulat na lang po ako may biglang tutusok. As in. Normal lang pala. Pero inom pa rin ako ng inom ng tubig. Iwas pangamba lalo.

Ako din sis pag nakahiga tpos bglang tagilid sa opposite side. Ung kblang side prng binabatak. Nun una natakot ako pro normal lng naman kya ayun nwala na din pangamba ko. Alam mo nmn taung mga buntis pag mjo kakaiba napapraning agd haha.

5y ago

Hehe ganyan tlg sis. Lahat ng kakaiba stin kelngan icheck kung anu normal sa hindi.

Ganyan din ako nung first tri kaya di ako magkatulog ng left side pero nung second tri na nawala na minsan sumusulpot pero hindi nmn Nagtatagal minsan pa nga malapit sa singit😁

5y ago

Normal lang sis kahit yung cramps na parang dadatnan ka. Ang bantayan mo yung hilab o yung mga kirot at sakit na nagtatagal you have to call your ob agad

Normal lang po yan momy, kase po na sstrech na yung mga litid mo naghahanda na sya sa paglaki ni baby.. #21weeks preggy here picture lang ni hubby naka lagay hehe

Nako. Ganyang ganyan ako nung 1st trimester ko. Wala naman ako uti. Sabi ng ob ko nakasiksik daw sa left ko si baby kaya sumasakit don kasi nandun yung pressure.