CS Mom - Need your advice

Hello mga mamsh. Naka sched CS po ako this Sunday. Si husband lang ang kasama ko sa hospital. First time parents po kami. Based on your experience po, kakayanin kaya namin na sya lang ang mag aalaga kay baby at sakin lalo na baka hindi pa ako pwede tumayo after operation.

1 Reply

Yes mi kaya po yan. Kami ng asawa ko ganyan din. CS din ako at asawa ko lang din kasama ko sa ospital. Nakaraos naman kami. Madali pa naman po alagaan ang mga newborn kasi most of the time tulog lang sila.

1y ago

Basta pahinga ka lang sa ospital mi. Di ka pa po talaga makakatayo after operation. Papalit ka lang ng diaper kay mister mi. Kaya nyo po yan.