VAGINAL DISCHARGE

Hi mga mamsh. Naka experience na po ba kayo nga vaginal discharge kahit malayo pa due nnyo? Color white po sya tas hindi naman mabaho. Normal lang po ba to? Wala rin akong naramdaman na kakaiba sa tummy or pelvic po

15 Replies

Meron din po akong white discharge at medyo marami kaya palit ako ng palit ng underwear..medyo worried ako pero wala namang pain or amoy at malikot din si baby..turning 32 weeks tomorrow

Normal lang nyan sis. .. ganyan din ako may white discharge . .. kahit ngayon na week 28 na ako meron pa rin white discharge after ko mag pee 😊 basta ingat lang

Sakin white discharge and odorless. Normal lang Sis. Mag worry po kayo kung para siyang phlegm with blood.

Normal lang po dumami vaginal discharge mommy.. Pacheck po kayo sa OB niyo just to be sure😊

Hello po, normal lang naman po pag white discharge

normal lang mommy .. bsta clear to white odorless.

Normal lang po.....ganun din po nga ako

Yes. Normal lang po yan.

Salamat po sa inyo

Thats normal po :)