Sense of sight

Hi Mga Mamsh. Nagwoworry kasi ako if okay ba ang eyesight ng baby ko. Pinanganak sya preterm. 8mos. Almost 2 mos na rin sya. Is there any way para malaman ko if okay ang eyesight ni baby?

2 Replies

Preterm din 2nd baby ko pero normal naman eyesight nya.. May nakikita ka bang mali kay baby momsh kaya mo po ito natanong?

4y ago

Baka na late lang po.. Try nyo po istartmuna sa black n white yung iintroduce na color then tsaka po yung colored photos or things...