Eyesight

Mga momsh, ilang months usually nakakakita ang mga baby?? Yung lo ko 2mos na parang di pa masyado nakakakita pero nagrereact sya sa liwanag. Premie po sya 8mos lang jung ipanganak.TIA

20 Replies

mommy,lo ko wala pang 2months nkakakita na pro mas malinaw sknya ang white and black colors. alam ko mommy kpg premature eh mejo late development maybe you have to wait lng. 😊

Premie din c lo 36weeks yan din tanong q... ngyn 2mos na sya hnd pa din nakkipagtitigan pero nkka aninag nmn sya ng liwanag.

ung baby ko 1month nakakaaninag na sya. then 2mos sya malinaw na paningin nya😊😊

Skin sis .1 1/2 nkakakita na sya..nkikipag usap na nga. Tatawa pa..ehe.positive klng sis..

Month month mahigit nakakakita na sis. Na delay lang siguro LO mo kasi premie siya

Lagay ka po red or black na kulay sa room nyo yun kasi bilin ng tita ko

2 months nkakakita na si Lo. Pero sabi nila iba2 daw ang mga bbies..

Turning 2 medjo nakaka sabay na sa objects na pinapakita namin

Meron po guide sa youtube bka makahelp sa info.. 😊

skin moms 2mnts n bby ko at nakakakita n sya..