?

Mga mamsh nagtetake din ba kayo neto? Binigay saken to ng center e.

?
30 Replies

Calcium yan. Good for you and your baby sa formation ng bones at para matibay ang buto mo kasi nakukuha ni baby nutrients mo

Kelan ko nga lang napansin na chewable pala yan sis .. hehe .. ang ginagawa ko kasi nilulunok ko na parang gamot talaga

niresetahan din ako ng Calcium non, buti sa center nyo meron atlis nakalibre, samen ferrous lang binibigay ng center

Yes jnyn skn..bigay ng center...tapos may binigay ulit skn bago...heheh...pero 2x a day ko lng iniinom...

Ganyan din niresita ng ob ko momsh. Kabuwanan ko na pero pina patake pa ako ng ganyan 😊

calrate namn ang iniinum ko, vitamins yan momshie para sa structure ng bones ni baby☺

Libre lang ba yan sa center? Kasi sa ob ko may bayad. Ganyan na ganyan yung iniinom ko.

5y ago

Nakalimutan ko e. Pero binili ko sya.

Sis anong lasa nyan? Pwede ba syang itake na parang candy? kasi nakalagay chewable...

5y ago

Ou mamsh lasang mint candy

Yes mommy! Kukunin kasi ni baby yung calcium mo e. Kaya need mo ng vitamins.

Same tayo ng vitamins sis. ganyan din sakin bigay ng OB ko.