Similac

Mga mamsh nagchange po kasi ako ng formula ni baby, from s26 to similac, before po sa s26 yellow po poop nya now po naging green po yung popo nya at medyo basa po bakit po kaya? Normal po ba yun sa similac formula?

1 Reply

Sis...s26 gold din baby ko before...kya lang medjo basa ung dumi nya at madalas dumumi..tas prang wala syang gana mgdede sa s26 kc prang matamis sya..ng palit po kme ng similac tummicare ok nman po dumi ng baby ko..nging twice a day na lang sya mg poop tas hindi msyadong basa..

4y ago

Sa baby ko po kasi green dark green bakit po kaya 🤔

Related Articles