Pimple breakout, help!

Hello mga mamsh! Nagbreak out din ba kayo habang buntis? Ano ang ginawa nyo para matanggal? #firsttimemom #pleasehelp

Pimple breakout, help!
39 Replies

ako din momshie meron 11 weeks nad 4 days na kami , nasa bandang ilong ko pa lahat as in grabe 😆 kaso Okay na lang naka mask naman tayo lagi sa labas. 😆😆

nung 1st trimester ko mamsh doon talaga ko nagbreak out pero nawala naman nung nag 2nd trimester ako. Johnson baby soap at tender care ginamit kong sabon.

nag break out po ako pero sa likod and bandang boobs po sobrang dami,sulfur soap po yung ginagamit ko ngayon and sabi ni Doc normal lang daw yun

Normal lang yan sis lalo na pag preggy. Ganyan din ako. Pero ngayon 2nd trimester meju nawawala. DOVE soap at Aloe vera ginagamit ko.

super...nangitim pa ako😁....pero habang lumalaki tyan ko nawawala sya unti unti..ngayon na manganganak na ako ay Waley na

Ako hindi naman masyado cguro isa lang then nawawala din naman, mag hilamos lang ng malinis ng tubig , gamit ko kasi dove eh

hinayaan ko lang mommy. sa hormones kasi yan wala rin naman ako magagawa except to wash my face with water and mild soap

yes! hinayaan ko lang mawawala din yan. nakakatakot din kasi gumamit ng kung ano2 lalo na pag buntis😁😁

Nagbreakout din ako maliliit. Di talaga maiwasan pero after ko manganak, magic parang nag clear skin talaga

marami din po ako pimples sa noo pero hinahayaan ko lang po. mawawala din naman po yan after manganak.