Pimple breakout, help!

Hello mga mamsh! Nagbreak out din ba kayo habang buntis? Ano ang ginawa nyo para matanggal? #firsttimemom #pleasehelp

Pimple breakout, help!
39 Replies

di ako nag ka pimples nung Preggy ako nung na nganak ako saka lumabas pero Paisa Isa🤣

ako hindii nagkapimples pero dry na dry ang mukha ko..lalo na nung first trimester

Ako rin tinutubuan din pero nwwala din nmn cmpre nkkairita pg my pimple😄

Yes, pero nung first trimester lang. Ngayon makinis na ulit mukha ko. 😅

kusang mawawala din yan mommy after giving birth. sa hormones natin yan.

Nope. Mag water therapy lang po kayo para safe. Consult the experts too.

yes momsh super dami naglabasan. hnyaan lng po. kusa nmn xang mawawala

ako din grabe ung breakout mag mula mukha, chest hanggang tyan meron.

wala .hinayaan ko muna tsaka ko na inasikaso nung nanganak nko

its okay momsh hayaan mo lang mawawala din eventually🥰