Ultrasound error

Hello? Mga mamsh? Nag pa transvaginal ultrasound ako kaso hindi makita na buntis ako. Pero nung nag PT ako puro positive. Then nung pinag PT ulit ako ng OB ko sa vlinic positive ulit. Ano po kaya cause nito??

27 Replies

Ako din po ganyan ganyan mommy wala din po nakita nung nagka tvs ako pinababalik ako after 2-3 weeks for transv ulit hoping na merong baby di lang makita kasi weeks palng, I'll pray po sana ganun din syo ❤️

Ganun Din ako now, sobrang ndisapoint ako kc positive nman ako s pt pero bkt wlang mkta sa tvs ko. Sbi ng doctor blik dw ako Nxtweek kukuhanan dw ako NG dugo at ttvs daw ulet ako

Ako din Po pang tatlong trans v ultrasound ko na bukas pag wala pa din baby possible ectopic or miscarriage dw Po😭😭😭 kinakabahan na ko 😭😭😭

ako din po ganyan din sabi nung nurse wag daw ako magisip na buntis ako pero puro positive naman pt ko tapos may mens na lumabas sakin

kamusta po kayo? same scenario po.. mataas din ang bhcg ko considered as 5weeks pero no baby den sa tvus.

5y ago

thank you mam! i pray na sana ganun nga lang po.. thanks for enlighting me. hehe. naka Heragest po ako now, folic and calciumade. 2weeks bedrest.. hopefully by july 12 pagbalik ko meron na sana.

Ilang weeks kana momsh? Hndi kaba inadvise na magpa repeat ultrasound after ilang weeks?

A month ago pa pala itong post. Anu na pong update? Nagparepeat ultrasound na po kayo?

5y ago

Yan din ang kinababahala ko sa app na to. Lumulutang yung mga dating posts. Sana lagyan nila ng date.

ganito din ako. kaya basa ako ng basa sis. sana positive na talaga 🙌🙏

Ako din pt ako ng pt walla na man nakita sa tvs