Nag positive po PT ko then kasunood na mga PT error

Hi po ask lng if possible po ba na buntis ako kasi irregular po period ko then nung june 19 nag ka regla po ko ng malakas tapus nag end ng 1 week then expected ko na po ng july meron na ko kaso wala pa tapus ang weird na ng nararamdaman ko parang buntis na then july 24 nag PT ako 1 lng nag positive then after 1 week nag try ulit ako dalawang PT error After 1 week ulit sa ibang store n ko bumili wala ulit line na lumabas tas kagabi po aug 16 nag try ulit ako wala ulit hind pa poko maka pag pacheck up gawa ng may work po and busy po ang mga ob GYN sa lugar namin need ng appointment kaso hind na aabutan . Para po sainyo ?#1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Try nyo Momsh magpa blood pregnancy test or serum. Kaya sguro nag eerror, may possibility na di talaga buntis, late lang yung mens for another reason, sa hormones or may problem. Professional lang din makakapagsabi po sainyo. Try nyo lang din muna yung blood PT, mas accurate kesa sa normal PT