Trans V

Hi mga mamsh nag Pa trans v na po ako.. Kase medyo nagworried po ako kagabi kase may konting blood stain sa undy ko not totally red.. Kaya po nagpunta ako kanina to have a check up at trans v.. Okay naman daw po si baby.. 5weeks na po sya.. May heart beat na din po sbi ni Doc mukang kakastart lang.. Ngayon po para po siguro di ako magworry. Nagreseta po sya ng pampakapit at folic acid.. It's okay lang po ba kung d muna ko uminom ng pampakapit? Tia..

Trans V
46 Replies

Inumin mo ang recita Mamsh para sure and safe. Ako rin, pampakapit dn bigay skain nung 6 weeks ako. Bed rest pa nga para talaga makakapit si Baby. Now nasa 14 weeks na ako.

Kailangan mo sis ng pampakapit para sure na di maaffectan si Baby. Ganyan rin nangyari sakin, buti nalang naresetahan agad ako ng pampakapit. Ngayon mag6 months na akong pregnant.

Bakit nung nag spotting ako.. hndi ako niresetahan ng pampakapit?? Just take some rest lang daw and maglagay ng unan sa likuran ng pwet... pero bed rest ako for 2 weeks... ^_^

mas need mo uminom ng pampakapit kase nag ka blood stain ka.. delikado kase yun para kay baby.. sundin mo nalamg sinabi ng ob mo para naman kay baby yun..

Ayaw mo magworry pero ayaw mo inumin nireseta sayo ng ob mo. Ano, nag aksaya ka lang ng pera pampacheck uo at inaksaya mo oras ng nag ultrasound sayo?

Importante yan kasi my konti kang blood stain.. Nung bedrest ako at my reseta na ganyan.. Agad2 binili ko at ininom ko kasi takot ako mwala si baby

Dapat pag uwi mo galing ob nagpabili kana at ininuman mo nayan, nasa huli pag sisisi ang pera nakikita ang buhay pag wala na d mo na maibabalik

inumin mo na sis. :) medyo pricey pero isipin mo na lang na, mas mabuti na yong sumunod kesa mag sisi bandang huli db? :)

. Ask kulang po kaylan last mens mo mommy? Ako kase feb23 last mens ko kya dko alam ilan weeks na si baby sa tummy ko..

ganyan din ako momshie kaso sinabi sakin ng doctor ko na mababa daw matress ko kaya need ng gamot na pampakapit.