14 weeks symptoms

,mga mamsh naexperience nyo rn ba ang backaches and abdominal pain sa ika 14wks nu.. ano gnwa nu mom's pra maibsan ang kirOt?? T.y po

2 Replies

yes..normal lng yan.. aq pinapahimas q lng sa anak ko balakang q pra guminhawa pakiramdam q..pero not totally massage ha..as in himas lng,, masarap sa pakiramdam

5y ago

Thank u mamsh.. " knabahan aq e akala q c bby napano na pag gnun haizt kktakot o nmn,,if 1st timer

Kng mild po, rest lng po or change position.. pro kng severe consult ur OB po.. skn mild lng nung 14months aq..😊

5y ago

Normal lng po yan kya dont worry po..😊