Ano pong mas ok?

Mga mamsh nabanggit sakin ng friend ko na after daw manganak ay need daw mag pills or IUD or implant. Wala po akong idea about jan. Ano ba mas ok? Yung friend ko nagpapainject sya every 3 months nabanggit nya lang sakin. Natatakot ako. Hindi ba pwede na wag nalang mag ganyan? Thank you po sa sasagot.

1 Reply

Pwede naman di ka magcontraceptive. Kaso high risk mong mabuntis once na may contact kayo lagi ni hubby mo. Kung okay lang naman sainyo yung madaming anak. Kung di kayo nagfafamily planning. No problem, it’s always be your choice. But much better talaga kung magfamily planning, pero yung iba naman, ginagawa pa yung calendar method. Pero parang di na rin siya accurate kung minsan lalo kung nagiireg ka ng mens.

5y ago

thank you. madami kasi ako nababasa about sa mga contraceptive na yan na delikado. yung mga nagshashare sa fb kaya natatakot ako na baka matulad ako. ayaw ko din masundan agad si baby.