35weeks 5days

mga mamsh. na edd september kamusta po kayo ?? huhuhuhu ako po eto ?? sakit ng balakang ko at puson. naninigas tyan ko ee. pag nakatayo aq bigla nakirot puson ko.?

43 Replies

35 weeks 3 days. Lagi nadin naninigas at sumasakit tiyan ko. Pero keri pa naman

35w5d. Pero wala pa ako nararamdaman na kahit ano , normal lang ba?

5y ago

Opo momsh . Nakapwesto na daw sya sabi ng OB , bale this Friday i IE na ako parang nakakatakot parang 1stime ko ulit manganak .

Malapit kna manganak sis.. Goodluck. Ganyan ako nun e.

..pa check po kayo kung matagal mawala ang sakit..

me here sep.15 edd😍 no pain naman ako mamsh

35w6d komportable pa naman mamsh. Bedrest ka

38 weeks pero wala pading sign huhu

Send prayers for you mamsh 😘😍

same po. september din po EDD ko.

Nppadalas pgsipa ni tom ko