Suka after med

Mga mamsh mga 7:30pm uminom ako gamot tapos shower then mga 8:15pm bigla nalang ako nag suka. Nag woworry ako if naisuka ko din ba yung obimin at folic? though wala naman buong gamot lumitaw halos yung ulam lang kaninang lunch at yung ponkan ang nakita kaso nag woworry pa din ako. Ano kaya sa palagay nyo magandang gawin mga mommies? Thankyou

2 Replies

Try nyo pong kumain ng mga usual food n gusto nyo lng muna bka part p ng lihi if first trimester nyo yn morning sivkbess headache nausea normal p unless kda kain nyo suka kayo ng suka pcheck n s dr.

5y ago

11weeks ko ngayon sis pero now lang talaga ako nag suka kaya hindi ko expect na mag susuka ako after ko mag take ng med.

yaan mo na lang mommy, hindi na kasi pwedw ulitin ang pag inum. bukas na lang ulit.

5y ago

Thankyou sis mejo na worry lang kasi baka nakaskip ako tonight ng vitamins ni baby eh 11 weeks palang and 1st time ko mag suka ngayon dati laging sakit ulo lang.