HEIGHT PROBLEM

Hi mga mamsh! May mga 5ft and below ba ang height dito na nakapag normal delivery? Ano pong tips para hindi kayo ma CS with that height? ? Sorry na, nung nagpaulan kasi ng tangkad si God nakatulog ako sa bahay. Thanks sa sasagot Godbless po

7 Replies

4"11 ko 3.1 kilos c baby normal po. Pagka 37 weeks mo lakad2 lang mag exercise kapag inaantok at kausapin mo c baby syempre dasal din po , effective😊. Kakalakad ko nun lakad sa umaga lakad sa hapon everyday exercise hindi ko namamalayan tumataas na pala cm ko. pmunta ako ng hospi 7cm na ko kaya after 3hours of labor lumabas na c baby.

Iwas lang sa mga bawal kainin/inumin like softdrinks and salty foods..tamang diet lang po para hindi agad lumaki si baby sa tiyan mo at hindi ka mahirapan manganak

aq 5ft below height cu mamsh pero dpa aq nanganganak sbi nila wag dw msyado kumain ... para d mhrpan ..

Wag palakihin masyado si baby sa tyan. Pag labas nalang. 4"11 here. NSD sa dalawa kong makulit.

Ako 4"11 tapos ang laki ko pa magbuntis =(

Ako momsh, 4'11" lng ako. Edd ko dec 31. Sana kayanin ko normal delivery. Sabi ni OB iwas daw sa sweets para d lumaki si baby para d rin daw ako mahirapan.

5y ago

goodluck mamsh kakayanin yan 😊 thank you sa answer 😁

Iwas lang sa too much sweets and salty foods, para di masyado lumaki si baby..

5y ago

Thank you 😊😊😊