Big Tummy

Currently I'm on my 36th weeks.. mag 37 sa Feb 16. Sabi ng OB ko mukhang masyado malaki ako magbuntis para sa height ko. Pag 5 ft below daw kasi maliit usually sipitsipitan. Sobrang worried po ako baka ma CS ako. Meron po ba dito na kahit 5ft below normal delivery?

Big Tummy
17 Replies

Meron po ako nakilala, kasabayan ko lang po sa center, maliit na babae rin lang po sya, pero yung tyan nya po sobrang laki din. Pero kinaya nya naman po ang normal delivery. Kaya yan momsh. Exercise lang palagi. At higit sa lahat, tiwala lang kay Lord ♥️ Good luck momsh

4y ago

Nakampante kasi ako kasi sabi nila di halatang buntis ako dahil di ako nanaba.. pero yung tiyan ko naman lumalaki

4’10 height ko sis with my 1st baby maliit lang tummy ko normal delivery then with my 2nd Baby sobra naman laki ng tummy ko pero normal delivery pa din☺️ Kaya mo yan sis! Pray lang! God bless sa inyo ni baby 🙏🏻

Opo naman possible parin. We are made for that. Iwas nalang po sa sobrang matatamis at high carbs na foods para di na po masyado tumaba pa si baby. Eat moderately. Kayang kaya nyo po yan. :)

Worried din ako Yan din sabi sakin ng OB ko' medyo malaki daw si Baby' 5ft. Lang ako at masikip din daw ang sipitsipitan ko.. Baka daw ma CS ako 😑 sana kayanin natin mkpag Normal.. 🙏

Me, mamsh. Nanganak ako last October sa awa naman ng diyos, nainormal ko. Sabe nga den sken nun iccs ako e. Pero nakeri naman inormal. Lakasan mo lang mommy, kaya mu yan.

4y ago

Haha. Basta mamsh, emotionally at physically prepared ka mainonormal mo yan si baby, wag ka matatakot sa sakit. Kaya mo yan! :)

Wla nman c guro sinabi ang doctor mo na CS ka kya pwede kang mag normal ako nga NASA 4.11 lng height ko 1rst baby ko malaki tian ko piro sa awa ng diyos normal naman aq

4y ago

4"11 din po height ko.. ayaw naman daw po kasi niya ako idiscourage na maCS ako. kaya sabi nya if gusto ko talaga inormal kelangan maglakad lakad na ako. Di pa kasi nya nakikita size ni baby. Pero sobrang aga kasi nakapwesto ni baby kaya assumption nya 8mos palang malaki na.

Aq po advice po sakin ng halos lhat ng nanay n nkausap q wag q dw papalakihin baby q sa dyn mgdiet dw aq kc mahihirapan dw aqng ilabas un kpag super laki.

4y ago

Kaya mo p yan sis n mgdiet kc pg lumaki p lalo c baby mahihirapan k nmn nyan umire. Pwdng ma cs k p pg d mo kinaya sa normal

Sakin Malaki Yung tyan ko pero maliit si baby Tama lng ung laki nya .at Wala namn snabi na ma CC's ako dahil sa malaki Ang tyan ko

4'11" Lang ako first baby 9 lbs normal 17 yrs old ako. 5' flat ako 25 yrs old second baby 7.5 lbs normal ulit

4y ago

woah 9lbs po first baby niyo? pero gaano kayo katagal naglabor?

Same tayo momsh! Malaki rin tiyan and ayun pandak din haha! Lakasan lang ng loob. 36weeks here