Pigsa while pregnant

Hello mga mamsh, meron po bang same case sakin dito? 23 weeks preggy tapos tinubuan po ako ng pigsa sa ulo 😣 sobrang sakit po hindi ako makatulog sa gabi and hindi ko rin po maihiga ng maayos ulo ko sa unan. Ano po kaya pwede igamot, next month pa po kasi ang balik ko sa ob. Thanks 😊

1 Reply

antibiotic lang makakapag pagaling jan. pa check up ka then inform the dr na buntis ka tapos pa approve mo kay OB mga gamot na nireseta sayo.