After Manganak

Mga mamsh, meron po ba ditong sumakit/sumasakit ang ulo pagkatapos manganak? Normal lang ba yun? NaCS kasi ako last May22. Naramdaman ko na lang na sumasakit ang ulo ko mula sintido hanggang noo simula nung May 25. Naexperience nyo rin ba yun nung nanganak kayo? Anong ginawa nyo para mawala? Thanks! ?

1 Reply

Binat po Yan cguro napupuyat kau or nabababad sa CP masakit Yan parang gusto mo iuntog ulo mo sa pader..pahilot ka at pausob ka KC mangangayayat ka at pwde ka lagnatin jan

5y ago

Thanks po. Baka nga po, kasi kami lang ni hubby salitan kay baby kaya di maiwasan na mapuyat sa gabi. Di nmn po ako masyado nagccp kasi takot nga po ako mabinat. Nakakabinat rin pala ang puyat. 😞