Anterior Placenta

Hi mga mamsh. Meron po ba dito normal delivery pero anterior placenta? Or ano po ba mangyayari kapag ang placenta ay anterior? Thank you po. #firsttimemom #30weekspreggy

12 Replies

ako po anterior placenta pero naka cephalic position na si baby . normal nmn po lahat wala nmn pong sinasabe si ob ko na baka cs. anterior placenta is a normal placenta paren . normal delivery ka as long as walang complication like humarang ang placenta sa cervix .pag ganyan po possible po talaga na ma cs