Walang Kasamang Bantay sa Hospital

Hello mga mamsh! Meron na po ba dito nanganak sa public hospital ng walang bantay? Kamusta naman po naging experience ninyo? No choice talaga kami ngayon kundi mag-isa akong magpapaadmit at magsstay sa ospital kapag manganganak na ko. I had a friend na naadmit and nanganak sa ospital mag-isa pero private hospital kasi yun kaya yung staffs at nurses kapag may kailangan na documents sa kaniya sila ang nagpupunta sa room niya, eh sa public hospital ako (Amang Rodriguez) manganganak, so I'm not sure kung anong mangyayari.

3 Replies

ayan din kinakatakot ko mi na ako lang magisa or walang kasamang bantay/alalay sa loob ng public hospital. kahit nasa baba lang sila nag aantay parang ang hirap kumilos nang mag-isa kapag ka newborn palang si baby

2y ago

Sakin naman po walang problema na ako lang mag-aalaga kay LO habang nasa ospital. Ang worry ko kasi walang mag-aasikaso ng papers ko sa admission, billing, Malasakit etc., kasi as in mag-isa lang po akong pupunta ng ospital, baka ako lang din po ang mag-aasikaso ng mga documents ko sa ospital bukod pa sa ako lang din mag-aalaga kay LO.

Nanganak ka na po ba? Plan ko din po kasi manganak ng walang bantay sa public hospital... Kamusta po experience ninyo? Cs po pala ko

nanganak ka na po ba?plan ko din kasi manganak sa public hospital na walang bantay kamusta po experience ninyo? cs mom po pala ko