H E L P ?

Mga mamsh, meron din po ba sainyo accidentally nakainom ng tubig yung baby habang pinapaliguan ? Mag iisang buwan palang po baby ko and dko naman sinasadya na makainom siya ng tubig habang pinapaliguan. I think hindi naman yun maiiwasn kahit anong ingat mo. Pero parang inaatake nako ng anxiety kakaisip baka may masamang epekto kay baby 😭.

2 Replies

Kung konti lang naman po ok lang. wag lang po may amoeba yung water. Kasi yun po usually ang nagiging problem pag nakainom ng tubig galing gripo po. Relax po at observe lang po si baby.

Mommy kamusta po baby nyo?