ang takaw ko huhu

Mga mamsh meron ba dito katulad ko na kung kelan nag 8 to 9 months ska tumakaw.. gustong gsto ko kumain ng sweets hindi ko mapigil sarili ko tapos pagkakain ko nagi guilty nalng ako..gusto ko kasi sana normal delivery.. 51kgs ako bago mabuntis ngaun 62kgs na ako at 36weeks...

2 Replies

same haha. i can’t stop myself from sweets. buti na lang malaki din pinayat ko from 1-2trimester. kaya parang bumabawi lang yung katawan ko hehe.

4y ago

Ang hirap noh.. prang uhaw lagi sa sweets hehe

Hahaha me po. Umabot ako 76 kgs

4y ago

Ang hirap mag control but yeah magstart nko ngaun mag diet para hndi masyado lumaki si baby. Thank you sis😘