skin care

Hi mga mamsh, meron ba dito gumagamit ng skin care while pregnant? Yung Ob ko kase ang sabe nya mga nivea products is ok to moisturize our skin.. namili ako ng nivea cream, toner and facial wash, i think perfect time din ang lockdown to take care our selves dahil hindi tayo expose sa sunlight, usok specialy sa mga working mom na katulad ko ?. Meron paba kayo iba na marerecommend?

1 Reply

Celeteque toner and ponds cleanser sa mukha. Myra lotion lang sa katawan kasi dun lang ako nahiyang

5y ago

Ok nmana ang nivea. Hindi langbhiyang balat ko jan