36weeks

Mga mamsh mejo mbaba na po b sya for 36weeks. Thnks po

36weeks
8 Replies

As I can see mataas pa po, lakad pa po at squat para mas mabilis po lumabas si baby

mababa na.. 36 weeks here too

5y ago

Ganyan nden ba sau sis?

Yes

More more lakad ka pa..

Medyo po

mataas pa po

Di ko sure kung nagmmatter ba ang baba ng tummy pero as long as manganak ka sa tamang day okay po yun.

5y ago

Nagmamatter yun kasi may 3 stages ang labor na nagbubuntis. Kapag si baby hindi nakababa at stage 1, tapos matagal ng naglalabor or umiire ang isang buntis, may cases na pwedeng maCS. So. Again nagmamatter ang baba ng tyan. Plus, hindi ka mahihirapan ang isamg buntis kapag mbaba na tyan.

sakto lang po sis

5y ago

Bababa pa naman po yan sis no?