36weeks pregnant

First time Mom po ask ko lng po kung mataas p po b ? (36weeks na po ako )#pregnancy #theasianparentph #advicepls

36weeks pregnant
10 Replies

Yung sakin po mataas pa din @ 37 weeks and 6 days. Pero nanganak po ako ng mabilis and normal delivery ☺️😇 kausapin nyo po si baby nyo labas na sya and lakad po pag sumasakit na tyan mo. ☺️

hi Mommy! akodn sabi2 mataas pa yung tyan pero pag IE saken ni doc mababa nadaw yung baby. :)

mababa na po ba? ask Lang po #1st baby #38&4days na po #still no sign of labor parin

3y ago

medyu baba na konti

ask ko lang din po kung mataas parin po yung akin? 36 weeks and 3days po ako now.

3y ago

yes po mataas pa po

opo mataas pa sya tryo mag squats and walking momsh

Mataas pa po mommy

Taas pa mommy.

taas pa po..

Mataas pa po

yes po

Related Articles