Weight Gain

Mga mamsh, medyo worry ako baka malaki si baby paglabas, from 29weeks-32weeks 2kls agad nadagdag na weight ko. Nagstart ako ng 57kls ngayon 66kls na. Nung sinukat ung bump ko 31cm,sabi ng OB ko normal lang naman. Pero nung kinapa kapa niya sabi niya sakin baka nasa 2kls na daw si baby eh 32weeks pa lang ako.. Nagwoworry ako kasi baka lumaki siya lalo eh ilang weeks pa bago siya lumabas... Ano gagawin ko para di masyadong lumaki si baby?

3 Replies

Yung concern niyo po ba eh tinanong niyo na sa ob niyo nung andoon kayo? I aadvise naman po kayo ni ob na bawasan ang pagkain kapag nakita na niya na malaki na po masyado si baby o kayo at mahihirapan kayong manganak

Bawas po ng roce at everything na sugary food.

Wag ka masyado kumaen ng sweets mumsh.