civil wedding

Mga mamsh, my masusuggest ba kayo na place para sa civil wedding? Gusto ko sana restaurant na my private room family members lang ang invited isasabay ko din kase binyag ni baby. Along qc area sana

1 Reply

Kmi sis last yr lng jn sa kamuning road..hnd nga lng restaurant pero maganda ang area as in kau lng kc ipapasara nla ang area just para sa nio,ok ang foods masasarap pwd pa kau mamili ng gusto nio 25-30 persons 15k lng as may Kubiertos

5y ago

Ano po name ng place? Thanks po ma'am