insect repellant

Hi mga mamsh. May mairereco ba kayong insect/mosquito repellant? Nag ask ako sa ob ko bawal daw kasi ang off lotion because of DEET. Pwede kaya human nature skin shield as alternative? Meron syang binigay na brand pero di ko pa makita eh. Baka may alam kayo. Dami kasi dengue cases sa amin. Thanks! ?

1 Reply

mamsh un patch un gamit ko.. un dinidikit lang.. since bawal kay baby sa unan ko dnidikit.. ngworry dn akonkasi un anak ko isa ngkadengue dti kaya takot nko.. hnd ko dn naman mapahiran ng lotion si lo kasi 1 month palang.

5y ago

ah oo mas mura dn sa off un mamsh nkakakita ako sa supermarket..