Philhealth concern

Mga mamsh mag ask lang sana ako kung pano pag philhealth ni hubby ang ginamit ko pagkapanganak? Seaman sya and andto sya sa pinas 5mos na so 5mos ndin di nahulugan philhealth nya, possible bang magamit ko pa din un? Salamaat #FTM here

1 Reply

Kelan po kayo aanak? Mas okay po mahulugan 9 months bago kayo manganak including month of confinement. Pede po magvoluntary payment muna si hubby habang nakavacation. Sa mismong philhealth office na po magbayad at inform ang philhealth na sa maternity gagamitin para po mabayaran yung mga months na di nabayaran.

3y ago

Claim form 1 hihingi po kayo sa company nya. Di na po kelangan ng signature ni mister. If di po updated ang posting ng contribution ng company hihingi din po kayo ng certificate of contributions.