twins

Hi mga mamsh mag ask lang sana ako if sino dto ang nanganak ng cs sa twins? sa private hospital. magkano po nagastos nyo? gusto ko sana magkaidea kc 31 weeks na ako at hirap na din baka lang kasi biglaan sila lumabas para maestimate dn namin ni hubby ung mgagastos. TIA..

1 Reply

request cs po ako. term babies, well at naroom in agad at may discount po ako pero ang actual bill po walang discount compute ko nsa 67k po bawas na philhealth, ang nabawas ng philhealth ko akin at sa babies total nsa 13k.. yan presyo wala pa PF ng pedia, anes at OB

4y ago

tsaka may anes pa po. sa pedia depende po if need p irefer s specialist kasi usually pgtwins may optha lalo na if need ng oxygen.