Help

Hi mga mamsh mag 4 weeks na si baby mixed feed siya s26 gold iniinom niya. Utot lang siya ng utot tska ire ng ire pero wala nmn nalabas na pupu yung pupu niya kahapon pa hanggang ngayon wala pdin. Ano bang dapat kong gawin para magpupu si baby. First time mom here

4 Replies

same tayo mommy, ganyan din si baby ko nung una at ayun super tigas ng poopoo nya, nakakaawa nung iyak na sya ng iyak... anyway, try mopo lagyan ng manzanilla yung tiyan niya or baby oil tapos hilot hilutin mo lang po pababa mommy... konting tiyaga lang sa pagaantay at poopoo nadin si baby...

5y ago

welcome pooo

Constipated po baby mo. Painumin mo muna ng breast feed lang kasi makakatulong yun isoften poop niya. Pag ganyang case po dapat palitan mo ang milk ni baby kasi nakaka cause ng constipation sa kanya

5y ago

As of now po pinapainom ko muna ng breastfeed milk ko po.

normal po yan na utoy ng utot sis hanggang 1 week naman normal pa yun pag di pa nagpoop si baby

Hi mamsh alam ko po normal lang di mag poops minsan